Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất
Full House

Sứ mệnh của FHC

Đối với khách hàng

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao với giá thành hợp lý: Mang tính độc đáo, riêng biệt, thời thượng và sáng tạo!

Tư vấn, chia sẻ về các xu thế kiến trúc, nội thất đương đại, phù hợp với nhu cầu thể hiện bản thân của khách hàng.

Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, FHC cam kết dành 100% tâm huyết để mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo và thời thượng nhất.

Đối với CBNV

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng và nhân văn. Là một môi trường để các bạn có hoài bão, ước mơ khởi nghiệp và lập nghiệp

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc sắc chỉ FHC mới có. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

 

 

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội;

Đóng góp tích cực các xu thế kiến trúc, nội thất đến xã hội và cộng đồng

Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng từ lợi nhuận kinh doanh, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 

 


 

 

Tầm nhìn của FHC

Phấn đấu đến năm 2025, đưa Công Ty Cổ Phần Kiến trúc Xây dựng Nội thất Full House trở thành trở thành thương hiệu đẳng cấp về thiết kế, thi công hàng đầu tại Việt Nam, là đơn vị tổng thầu có uy tín về thiết kế - thi công xây dựng -  hoàn thiện nội thất với mạng lưới chi nhánh khắp các tỉnh trên toàn quốc và sở hữu một hệ thống nhà máy sản xuất có quy mô lớn.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0945065885 SMS: 0945065885
0945065885