Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng nội thất
Full House

Thư ngỏ

 

Lời đầu tiên, Thay mặt Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nội thất Full House xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ, quan tâm và gắn bó trong suốt quá trình xây dựng, phát triển của công ty.

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác Cuộc sống của mỗi chúng ta là một vòng quay phức tạp và để tìm kiếm những điều hạnh phúc là không hề dễ dàng. Trong khi chúng ta thường tìm kiếm hạnh phúc một cách mỏi mệt và xa xôi ngoài kia, không ít người chợt nhận ra điều khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc gắn kết chặt chẽ lại chính là ngôi nhà mà chính chúng ta đang sống.

Nếu thực sự hài lòng với ngôi nhà của mình, chúng ta chắc chắn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc.  Một ngôi nhà được coi là quan trọng hơn thu nhập, việc làm và mối quan hệ cá nhân. Nhà chiếm 15% hạnh phúc chung của chúng ta và 73% những người hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình cũng sẽ hạnh phúc trong cuộc sống.

Thấu hiểu được những điều đó FHC được hình thành và phát triển với sứ mệnh kiến tạo ra những không gian hạnh phúc, biến việc xây nhà từ một công việc mệt mỏi vất vả trở thành niềm vui và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Với văn hoá lấy Khách Hàng làm trọng tâm, Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt riêng có cho từng sản phẩm, từng dự án của mình.

Ở bất cứ sản phẩm và dự án nào, FHC đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng. FHC hy vọng rằng với cách làm đơn giản nhất nhưng lại chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tin cậy hàng đầu

 

 Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

 

Chủ tịch HĐQT/ Tổng giám đốc

Ths. Đặng Duy Hải

 

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0945065885 SMS: 0945065885
0945065885