• Bài viết
  • Tin tức chung
  • Ấn tượng với xu hướng thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mới nhất trong năm 2023

Ấn tượng với xu hướng thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mới nhất trong năm 2023

Danh mục bài viết

Trong đời sống văn hóa Á Đông, được sống trong gia đình nhiều thế hệ vẫn luôn là ao ước của nhiều người. Tại Việt Nam thì căn hộ 3 phòng ngủ luôn là hình mẫu lí tưởng của đại đa số gia đình. Vậy nên thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mới nhất luôn được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây mời bạn cùng Nội thất Full House tham khảo các mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mới nhất đẹp, hiện đại và sang trọng sau đây nhé.

Mẫu thiết kế nội thất do Full House thực hiện
Mẫu thiết kế nội thất do Full House thực hiện

Để có ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ của mình, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định phong cách yêu thích. Nếu bạn muốn căn hộ luôn bắp kịp xu thế, không gian sạch sẽ, gọn gàng, sáng sủa thì nên chọn phong cách nội thất hiện đại, nếu bạn mong muốn sống trong không gian sang trọng, bề thế bạn có thể lựa chọn phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển, nếu là người yêu thích sự hoài niệm, không gian lãng mạn bạn có thể lựa chọn vintage,…

Mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Với những gia chủ yêu thích sự sang trọng theo kiểu hiện đại, các kiến trúc sư sẽ chú ý đến màu sắc nội thất là chủ yếu, nhấn mạnh những hình khối, đường nét của nội thất bên trong.

Thiết kế nội thất ăn hộ 3 phòng ngủ mới nhất theo phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất ăn hộ 3 phòng ngủ mới nhất theo phong cách hiện đại

Ý tưởng thiết kế nội thất kết hợp nhiều công năng cũng thường được vận dụng trong thiết kế nội thất hiện đại như: Giường ngủ kết hợp ngăn kéo chứa đồ, cầu thang kết hợp tủ đồ…, đặc biệt là không gian mở liên kết phòng khách, khu vực bàn ăn và nhà bếp. Điều này giúp cho không gian rộng mở hơn.

Góc nhìn từ phòng khách vào khu vực bếp
Góc nhìn từ phòng khách vào khu vực bếp

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mới nhất theo phong cách bán cổ điển

Phong cách bán cổ điển mang đến không gian sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Sự kết hợp giữa các yếu tố của nghệ thuật cổ điển và lãng mạn pha trộn với nét hiện đại cá tính. Cần kết hợp tinh tế và hợp lý để dung hòa được yếu tố thời đại, mang đến vẻ đẹp vượt thời gian. Đồ nội thất không cần quá công phu, các chi tiết rườm rà làm thiết kế trở nên rời rạc, mất liên kết với nhau.

Phòng bếp theo phong cách bán cổ điển
Phòng bếp theo phong cách bán cổ điển

Mẫu thiết kế chung cư phong cách tối giản

Phong cách tối giản Minimalism hướng đến sự tối giản hết mức để giữ lại nhiều không gian trống hoàn hảo. Yếu tố lõi làm nên sự hấp dẫn của phong cách này là tổng thể kiến trúc thống nhất, hài hòa. Minimalism cho phép bạn thể hiện cá tính mà không cần sử dụng bất kỳ phụ kiện nổi bật và đồ nội thất khác thường.

Mẫu thiết kế theo phong cách tối giản
Mẫu thiết kế theo phong cách tối giản

Giống như ý nghĩa của tên gọi, phong cách tối giản hiện đại chắc chắn không đại diện cho phong cách xa hoa và cũng không phải là sự thiếu hụt trong thiết kế.

Mời bạn xem mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ do Nội thất Full House thực hiện 

 

Với các mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mới nhất vừa rồi, chúng ta có thể thấy một căn hộ vượt trội về mặt diện tích tuy nhiên nếu không biết cách trang trí, bố trí nội thất một  cách khoa học và hợp lý thì căn hộ dù có lớn đến mấy cũng sẽ trở nên chật chội và rối mắt. Hãy liên hệ với Nội thất Full House để được hỗ trợ tư vấn chi tiết  nhé!

Vì sao chọn Full House ?

Liên hệ tư vấn miễn phí !

Scroll to Top