Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất căn hộ mới nhất năm 2023

Danh mục bài viết

Không bao lâu nữa là đã kết thúc năm 2022 và bắt đầu năm mới 2023, hai năm đại dịch vừa qua với nhiều ảnh hưởng nặng nề, mọi người bắt đầu chú tâm vào việc nâng cấp chất lượng không gian sống hơn. Vì vậy những xu hướng thiết kế nội thất rất được quan tâm. Sau đây bạn hãy cùng Nội thất Full House tham khảo 5 xu hướng thiết kế nội thất căn hộ mới nhất dịp tết Quý Mão năm 2023 nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo xu hướng thiết kế mới nhất năm 2023
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách theo xu hướng thiết kế nội thất căn hộ mới nhất năm 2023

1. Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ “xanh” – Hòa nhịp cùng thiên nhiên

Trước những báo động đỏ về môi trường, chúng ta cần hưởng ứng thay đổi không gian sống thích nghi hơn. Không khó để nhận ra phong cách sống hòa nhịp cùng thiên nhiên dần lên ngôi tại hàng loạt các căn hộ chung cư. Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ mới nhất ưa chuộng cây xanh và tận dụng những chất liệu thiên nhiên như gỗ, tre…

Xu hướng thiết kế căn hộ xanh – hoà hợp với thiên nhiên
Thiết kế nội thất căn hộ xanh – hoà hợp với thiên nhiên

Tông màu sắc trong xu hướng căn hộ xanh cũng đồng điệu phần nào với môi trường. Ngoài ra, trang trí nội thất dùng các mẫu với hoa văn nhẹ nhàng, chất liệu tre, mây thiên nhiên, sẽ giúp cho không gian căn hộ thỏa mái và nâng cao thẩm mỹ hơn.

2. Nội thất thông minh – Giải pháp cho các mẫu thiết kế chung cư nhỏ hẹp

Với những căn hộ chung cư có diện tích khá khiêm tốn, khi bố trí thiết kế không gian nội thất là điều không dễ dàng. Giải pháp mà Nội thất Full House chia sẻ cho bạn chính là sử dụng đồ nội thất đa năng. Thiết kế nội thất chung cư thông minh vừa tiết kiệm không gian vừa mang lại nét đẹp cao cấp.

Thiết kế nội thất giúp tối ưu hóa không gian sống, nâng cao giá trị sống về một không gian tiện lợi
Tối ưu hóa không gian sống, nâng cao giá trị sống về một không gian tiện lợi

Sự sắp xếp bố trí các vật dụng đa năng cũng tạo nên nét tinh tế thể hiện phần nào vóc dáng của gia chủ. Việc điều chỉnh không gian để đồng thời tích hợp khoảng trống này, tiết kiệm khoảng trống kia hợp lý dù ít bức tường mang lại cảm giác rộng hơn, thoải mái và tiện nghi. Ngoài ra, tối ưu hóa không gian sống giúp bạn nâng cao giá trị sống về một không gian tiện lợi, không nhàm chán do sự kết hợp giữa đồ nội thất, tường, sàn…

Phòng khách được thiết kế tràn ngập ánh sáng, rộng rãi
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tràn ngập ánh sáng, rộng rãi

3. Thiết kế nội thất độc bản cho nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Phong cách sống kín đáo, hạn chế phô trương sự giàu có chính là cách thể hiện của giới thượng lưu hiện nay. Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp phải đảm bảo là riêng biệt. Phiên bản thiết kế thỏa sở thích, tính cách mang nét đặc trưng riêng. Thông thường, các mẫu thiết kế nội thất độc bản này theo đuổi đam mê của gia chủ. Cách thức thể hiện mà gia chủ muốn nói lên thông qua các chọn lựa màu sắc, chất liệu đồ nội thất.

Xu hướng thiết kế nội thất sang trọng, khẳng định vị thế của gia chủ
Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ mới nhất ưu tiên sự sang trọng, khẳng định vị thế của gia chủ

Đến với Nội thất Full House gia chủ sẽ sở hữu một tuyệt tác độc đáo dành riêng cho mình, mang một dấu ấn riêng biệt, thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của từng gia chủ, khách hàng được thoải mái sáng tạo không gian sống, mang đến một tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn dành riêng cho gia đình mình.

Căn hộ mang dấu ấn riêng biệt, thoả mãn tối đa nhu cầu của từng gia chủ
Căn hộ mang dấu ấn riêng biệt, thoả mãn tối đa nhu cầu của từng gia chủ

4. Xu hướng thiết kế không gian sống phối cùng các tông màu

Khía cạnh thời trang hay mỹ phẩm đều rất quan trọng tone màu. Đã bao giờ bạn nghĩ mình nên thử áp dụng tone màu tối – trầm, nude hay caramel màu trung tính, màu ấm… vào không gian sống của nhà mình chưa?

Phong cách nội thất này còn được gọi là phong cách thiết kế Color Block, với đặc trưng sử dụng tương phản màu sắc và hình khối tạo ra hiệu ứng thị giác tăng chiều sâu, tạo cảm giác ngôi nhà có nhiều không gian hơn, mang đậm tính nghệ thuật.

Căn hộ theo phong cách Color Block
Căn hộ theo phong cách Color Block

5. Xu hướng sử dụng các vật liệu bền vững

Việc lựa chọn đồ nội thất có tính bền vững, sử dụng được lâu dài luôn được khách hàng ưu tiên. Bởi hai lý do tiết kiệm chi phí và thời gian thay đổi, lựa chọn đồ nội thất chất lượng tốt, bền bỉ và đồng bộ với không gian sống của bạn.

Xu hướng lựa chọn đồ nội thất có tính bền vững
Xu hướng lựa chọn đồ nội thất có tính bền vững

Với 5 xu hướng thiết kế nội thất căn hộ mới nhất mà Nội Thất Full House vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc xây dựng mái ấm vào năm 2023. Liên hệ với Nội thất Full House để được tư vấn chi tiết thêm nhé!

 

Vì sao chọn Full House ?

Liên hệ tư vấn miễn phí !

Scroll to Top