Top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc trong năm 2023

Danh mục bài viết

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc là gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu vật phẩm phong thuỷ là gì? Vật phẩm phong thủy là món đồ trang trí trong không gian ngôi nhà với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên cũng có vật phẩm khi bài trí trong nhà lại mang sự tổn hại đến sức khỏe, hao tài tốn của, giảm sút sức khỏe tinh thần. Vậy lựa chọn vật phẩm phong thủy nào để thu hút tài lộc? Mời bạn cùng Nội thất Full House xem qua gợi ý top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc sau đây nhé!

1. Thần Tài và Thổ Địa

Không còn quá xa lạ với nhiều người, hai vị thần này có truyền thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc. Trong phong thủy, Thần Tài là vị thần chuyên cai quản tiền bạc, tài lộc. Thổ Địa là vị thần chuyên cai quản đất đai, nhà cửa.

Thần tài Thổ địa là vật phẩm nằm trong top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc
Thần tài Thổ địa là vật phẩm nằm trong top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Thần tài Thổ địa chuyên cai quản tiền bạc, tài lộc. Người dân quan niệm, bàn thờ ông địa thần tài khi được chăm chút, lau chùi thường xuyên thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ thần tài sẽ được che chở, ấm no, thịnh vượng hơn. Thần tài thổ địa là 1 trong top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc được các gia đình ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là các cửa hàng kinh doanh buôn bán không nên bỏ qua nhé.

2. Thuyền buồm phong thủy

Vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc tiếp theo là thuyền buồm phong thủy. Đây là một vật phẩm phong thủy gắn liền với công việc kinh doanh, tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trong sự nghiệp. Đồ phong thuỷ trong nhà như thuyền buồm mang ý nghĩa tích cực “thuận buồm xuôi gió” đây là vật phong thuỷ nên có trong nhà. Cụ thể như sau:

  • Đại diện cho sự nhân hòa của thiên thời, địa lợi, sự thăng tiến và hạnh thông trong công việc, sự nghiệp và học hành.
  • Hội tụ đầy đủ 2 yếu tố gió và nước, đem đến tài lộc và tiền của cho gia chủ.
  • Đem đến nguồn năng lượng và tinh thần tích cực cho gia chủ để kiên trì và bền bỉ trước mọi sóng gió, nhanh chóng đạt được thành công
Thuyền buồm mang ý nghĩa "thuận buồm xuôi gió", nghĩa là công việc làm ăn thuận lợi, may mắn.
Thuyền buồm mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, nghĩa là công việc làm ăn thuận lợi, may mắn

3. Chậu cây cảnh

Cây xanh rất quan trọng và cần thiết đối với môi trường sống của chúng ta. Việc trồng cây xanh trong nhà không chỉ để trang trí, làm sạch không khí mà nhiều loại cây còn đem đến giá trị phong thủy cao. Gia chủ nên lựa chọn cây phù hợp với bản mệnh và tuổi để đem đến vận khí tốt.

Top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc không thể thiếu cây cảnh.
Top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc không thể thiếu cây cảnh.

4. Tượng cá rồng phong thủy

Cá rồng là một trong những loài cá hiện thân của loài rồng cao quý. Theo nghiên cứu phong thủy, loài cá này không những đem lại sự giàu sang, phú quý và may mắn, thuận lợi cho gia chủ mà còn giúp gia chủ trấn an gia trạch, trừ tà ma. Vì vậy tượng cá rồng cũng nằm trong top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc không thể thiếu.

Để tượng cá rồng ở bàn làm việc sẽ giúp mang lại thành công trong công việc, sự nghiệp, thăng quan tiến chức.
Để tượng cá rồng ở bàn làm việc sẽ giúp mang lại thành công trong công việc, sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

5. Cây tài lộc đá mã não

Cây tài lộc đá mã não là biểu tượng của sự phát triển, sung túc và sức sống, được xem như biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Cây tài lộc đá má não thường được mọi người tin rằng, khi bạn đặt cây này nơi này, thì nơi đó sẽ có thêm phúc khí, thịnh vượng, tâm trí minh mẫn. Trong phong thủy, cây tài lộc đá má não còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, vui vẻ và hòa thuận. Nên nhắc đến vật phong thủy, bạn đừng bỏ qua cây tài lộc đá má não này nhé.

Cây tài lộc đá mã não được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang đến nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ trừ tà khí, cũng như âm khí.
Cây tài lộc đá mã não được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang đến nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ trừ tà khí, cũng như âm khí.

Nội thất Full House vừa chia sẻ về top 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho việc tham khảo lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bạn nhé!

Vì sao chọn Full House ?

Liên hệ tư vấn miễn phí !

Scroll to Top